โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรมประชุมระดมสมองผู้บริหาร เพื่อหาแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ในรูปแบบ SDGs University | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 16 กรกฎาคม 2566 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 729 คน

วันที่ 14 - 15 กรกฎาคม 2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรมการประชุมระดมสมอง ภายใต้โครงการพัฒนากลไกข้อกฎหมาย เพื่อการส่งเสริมการขับเคลื่อนแผนงานใต้ร่มพระบารมี ณ เรือนราชารีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
        โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมร่วมกับตัวแทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ภายใต้วัตถุประสงค์ของการดำเนินกิจกรรม เพื่อสร้างกระบวนการมีส่วนร่วม ของคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในระดมความคิด สู่การแลกเปลี่ยน เรียนรู้ เพื่อหาแนวทาง กลไกการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี นวัตกรรม เชิงพื้นที่ ที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืน ให้เกิดความเท่าทันและสอดรับกับบริบทและทิศทางการเปลี่ยนแปลง ของการขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัย ในรูปแบบ SDGs University ซึ่งเป็นวาระสำคัญของการขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัยในอนาคต ต่อไป