โลโก้เว็บไซต์ นายกสภา มทร.ล้านนา ลงนามในประกาศแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งคณบดี 3 คณะ และผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เพื่อให้การบริหารจัดการภายในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5361 คน

วันที่ 14 กรกฏาคม 2566 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยทศโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามในคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เพื่อให้การบริหารจัดการภายในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
   ดังนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 17(10) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 ประกอบกับมติการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 24(7/2566) วันที่ 14 กรกฎาคม 2566
จึงแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีและผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ดังรายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้  ทั้งนี้ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 - 16 กรกฎาคม 2570