โลโก้เว็บไซต์ โครงการส่งเสริมการสร้างจิตอาสาพัฒนาชุมชนเพื่อคนพื้นที่สูงภายใต้กลุ่มงานใต้ร่มพระบารมี มทร.ล้านนา พิษณุโลก ..ดำเนินกิจกรรมสำรวจและจัดทำข้อมูลพื้นฐานพื้นที่บ้านใหม่ร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย  จ.พิษณุโลก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

โครงการส่งเสริมการสร้างจิตอาสาพัฒนาชุมชนเพื่อคนพื้นที่สูงภายใต้กลุ่มงานใต้ร่มพระบารมี มทร.ล้านนา พิษณุโลก ..ดำเนินกิจกรรมสำรวจและจัดทำข้อมูลพื้นฐานพื้นที่บ้านใหม่ร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 16 กรกฎาคม 2566 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

วันที่ 15 ก.ค. 66 โดยความร่วมมือของเครือข่าย..สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก, สมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดพิษณุโลก, ศูนย์กลุ่มจังหวัดให้บริการ SME ภาคเหนือตอนล่าง 1 จังหวัดพิษณุโลก, วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร, วิสาหกิจชุมชนปลูกและแปรรูปสมุนไพรทับยายเชียง, อบต.บ้านกร่าง, อบต.เนินเพิ่ม และเครือข่ายการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมระบบชุมชนรับรอง RL-PGS ดำเนินกิจกรรมสำรวจและจัดทำข้อมูลพื้นฐานพื้นที่บ้านใหม่ร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก