โลโก้เว็บไซต์ งานวัน “อนุรักษ์มรดกไทย” จังหวัดพิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 เมษายน 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1437 คน

วันที่ 2 เมษายน 2566 นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย นางศิริลักษณ์  เสน่หา หัวหน้างานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ นางสาวพิรานันนท์  นามมุลตรี งานพยาบาล  เข้าร่วมงานวัน “อนุรักษ์มรดกไทย” จังหวัดพิษณุโลก  เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า  กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2566 ณ  ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก