โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

วันที่ 18 มกราคม  2566   นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย บุคลากรกองการศึกษา  ร่วมงานพิธีถวายเครื่องราชสักการะ  และบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช งาน “แผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชพิษณุโลก ประจำปี 2566”  และพิธียุทธหัตถีเพื่อเทิดพระเกียรติ  ณ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก