โลโก้เว็บไซต์ ข่าวเด่นวันนี้ ร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ” Bike for Dad | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 ธันวาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

วันที่ 11 ธันวาคม 2558 ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์ และพนักงาน ร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ” Bike for Dad ในโอกาสคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว 88 พรรษา โดยมีจุดเริ่มต้น ณ ศาลากาลางจังหวัดพิษณุโลก