โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา และ กรมบัญชีกลาง ร่วมหารือประเด็นการจ่ายเงินสวัสดิการแก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 790 คน

วันที่​ 26​ ตุลาคม​ พ.ศ. 2565 อาจารย์ไพโรจน์​ ไชยเมืองชื่น​ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เป็นผู้แทนในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินงานเพื่อกำหนดแนวทางการจัดสวัสดิการสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา เดินทางเข้าพบ นางสาวสุภาภรณ์​ โรจนรุ่งทวี ผู้อำนวยการกองกฎหมาย​ กรมบัญชีกลาง และคณะ​ เพื่อร่วมหารือและติดตามเกี่ยวกับการทำความตกลงในการจ่ายเงินสวัสดิการแก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาจากเงินเหลือจ่ายงบประมาณแผ่นดิน​ หมวดอุดหนุนทั่วไปซึ่งกองกฎหมาย​  ณ​ กรมบัญชีกลาง​ กระทรวงการคลัง กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ กรมบัญชีกลางจะรีบดำเนินการเสนอความเห็นต่อผู้บริหารของกรมบัญชีกลาง​และจะได้แจ้งผลการพิจารณาในเรื่องดังกล่าวให้มหาวิทยาลัยได้ทราบโดยเร็วต่อไป

ข้อมูล/ภาพ อาจารย์ไพโรจน์​ ไชยเมืองชื่น
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี