โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3417 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 14 “Research and Innovations for All” ระหว่างวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2563 ณ อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยของนักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา ในสาขาต่างๆ ทั้งจาก หน่วยงานภาครัฐ เอกชนและผู้สนใจทั่วไป ซึ่งนำมาสู่การสร้างบรรยากาศการวิจัยและเผยแพร่องค์ความรู้สู่สังคม รูปแบบของงานกำหนดให้มีการบรรยายพิเศษการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์ และนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.ubu.ac.th/~sme/ubrc/  หรือตาม QR Cods กำหนดส่งบทความวิจัย ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

>> รายละเอียดเพิ่มเติม