โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4600 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้ดำเนินการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 (The 5th KRU NATIONAL ACADEMIC CONFERENCE) การขับเคลื่อนงานวิจัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ในวันที่ 4 กันยายน 2563 ณ อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยของอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการและนักศึกษาในสาขาต่าง ๆ ทั้งจากภาครัฐ เอกชน รวมถึงผู้สนใจทั่วไป กิจกรรมภายงานประกอบด้วยการบรรยายพิเศษ การนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์และการจัดนิทรรศการของหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายและภายนอกมหาวิทยาลัย โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนในระบบออนไลน์ได้ที่ http://conference.kru.ac.th โดยเริ่มเปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2563 ถึง วันที่ 19 มิถุนายน 2563

>> รายละเอียดเพิ่มเติม