โลโก้เว็บไซต์ งาน book fair 2020 ครั้งที่ 6 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

งาน book fair 2020 ครั้งที่ 6

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 842 คน

วันที่  24 - 25  กุมภาพันธ์  2563 งานห้องสมุด งานส่งเสริมวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  กองการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดกิจกรรม book fair 2020 ครั้งที่ 6   เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา  คัดเลือกหนังสือเข้าห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กับร้านค้าที่มาร่วมจัดงาน  ซึ่งประกอบด้วย   บริษัท ชยาพัทธ บุ๊คส์ , ศูนย์หนังสือจุฬาฯ , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ , ซีเอ็ดยูเคชั้น , เอเชียบุ๊คส์  , โดมบุ๊คส์&นิวบุ๊คส์    และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ – ศิริลักษณ์ เสน่หา

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม