โลโก้เว็บไซต์ อบรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด รวมถึงการป้องกันและแก้ไขการแข่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ในทาง ในสถานศึกษาและชุมชน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2031 คน

วันที่ 12  กุมภาพันธ์  2563    ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานต้อนรับ พ.ต.ท.กรวิทย์ อ่อนทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพิษณุโลก , พ.ต.ต.วศิน สุภา สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก , ร.ต.อ.ทรงวุฒิ รั้งถ้วม รอง สว.จร.สภ.เมืองพิษณุโลก , ชุมมวลชนสัมพันธ์ สภ.เมืองพิษณุโลก ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และกำนันตำบลบ้านกร่าง วิทยากรบรรยายให้ความรู้  เรื่องการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด รวมถึงการป้องกันและแก้ไขการแข่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ในทาง ในสถานศึกษาและชุมชน อบรมให้ความรู้กับนักศึกษาและเยาวชน ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก  โดยมีผู้เข้าร่วม 200 คน  ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง  50 ปี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ปภาดา พลอยอิ่ม – รายงาน