โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-02-13

อบรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด รวมถึงการป้องกันและแก้ไขการแข่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ในทาง ในสถานศึกษาและชุมชน
พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12  กุมภาพันธ์  2563    ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานต้อนรับ พ.ต.ท.กรวิทย์ อ่อนทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพิษณุโลก , พ.ต.ต.วศิน สุภา สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก , ร.ต.อ.ทรงวุฒิ รั้งถ้วม รอง สว.จร.สภ.เมืองพิษณุโลก , ชุมมวลชนสัมพันธ์ สภ.เมืองพิษณุโลก ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และกำนันตำบลบ้านกร่าง วิทยากรบรรยายให้ความรู้  เรื่องการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด รวมถึงการป้องกันและแก้ไขการแ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1