โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มีความประสงค์ประกาศรับทุนพัฒนาบุคลากรและการวิจัยเพื่อฐานทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 สิงหาคม 2562 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 4883 คน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มีความประสงค์ประกาศรับทุนพัฒนาบุคลากรและการวิจัยเพื่อฐานทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2563 จำนวน 5 ประเภททุน โดยแบ่ง 3 ช่องทาง ดังนี้

1. ทุนที่เปิดรับสมัครและลงทะเบียนในระบบ NRMS ประกอบด้วย 1) ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นกลาง (เมธีวิจัย) 2) ทุนส่งเสริมนักวิจัยรุ่นใหม่ และ 3) ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่

2. ทุนที่สรรหาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ วช. และเปิดรับสมัครและลงทะเบียนในระบบ NRMS คือ ทุนศาสตราจารย์วิจัยดีเด่น

3. ทุนที่สรรหา โดยเสนอชื่อจากคณบดีของมหาวิทยาลัย และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยทั่วประเทศเสนอชื่อ และจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ วช. โดยผู้ที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับแจ้งให้ลงทะเบียนในระบบ NRMS ภายหลัง คือ ทุนส่งเสริมกลุ่มวิจัย (เมธีวิจัยอาวุโส)

ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองบริหารแผนและงบประมาณการวิจัย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ชั้น 2 อาคาร วช. 4 ที่อยู่เลขที่ 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 0 2561 2445 ต่อ 412 - 413, 418  โทรสาร 0 2940 5495  ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ project.parb@nrct.go.th

[อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม]