โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับมอบประกาศนียบัตรรับรองเป็นวิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย (Training for the trainers)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 7 เมษายน 2562 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 6203 คน

วันที่ 7 เมษายน 2562 ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบโล่และประกาศนียบัตร รับรองเป็นวิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย (Training for the trainers) จากพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ในพิธีเปิดงานภาคการประชุมในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ