โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา คว้ารางวัล “Gold Award” ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2562 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 6822 คน

วันที่ 10 เมษายน 2562 ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับรางวัล Thailand Research Expo 2019 Award และโล่แสดงความขอบคุณแก่หน่วยงานที่นำผลงานมาร่วมเสนอในพิธีปิดงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019) โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัล Gold Award จากนายกรัฐมนตรี (พลเอก ประยุทธ์  จันทร์โอชา) สาขางานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ประเด็นท้าทายทางสังคม จากผลงานวิจัย เรื่อง “นวัตกรรมเครื่องวัดฝุ่นและควบคุมฝุ่นละอองในอากาศ” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ, อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร และคณะ ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2019) ระหว่างวันที่ 7 - 10 เมษายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

คลังรูปภาพ : Thailand Research Expo 2019