โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมการใช้ภาษาจีน เพื่อผู้สูงวัย | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มกราคม 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

heart คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมการใช้ภาษาจีน เพื่อผู้สูงวัย

วันที่ 31 มกราคม 2563 กลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดย อ.ศิริภรณ์ บุญประกอบ อ.กรรณิการ์ ประทุมโทน อ.อุ่นอารี ตลาดเงิน อ.นฤภร ปาลวัฒนวิไชย และนักศึกษาหลักสูตรวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปี 2 ได้จัดกิจกรรมด้านวิชาการเกี่ยวกับภาษาจีน ในหัวข้อ "การใช้ภาษาจีน เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน" ให้แก่ผู้สูงอายุ กิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างความสุขและสร้างคุณค่าของผู้สูงวัยในชุมชน ณ โรงเรียนผู้สูงวัย อบต.วัดพริก ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก