โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-02-16

มทร.ล้านนา น่าน และ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ร่วมกับสถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระสืบสานแนวพระราชดำริฯ ณ จังหวัดน่าน
พุธ 16 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2665 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน พร้อมด้วย คณาจารย์ มทร.ล้านนา น่าน (ผศ. ดร.ศินุพล พิมพ์พก, ดร.สุทธิดา ปัญญาอินทร์, อาจารย์ปิยะนุช สินันตา และอาจารย์ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ) และคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย (อาจารย์กำพล หว่างลี้สกุล, อาจารย์ สุริยงค์ ประชาเขียว และอาจารย์ภัทราพร สมเสมอ) ลงพื้นที่ร่วมกับสถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระสืบสานแนวพระราชดำริฯ ณ จังหวัดน่าน นำโดย คุณวีรเทพ พิรโรจน์ รองผู้อำนวยการสถาบันฯ, ศ.ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ ที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1