โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-11-23

คณะวิศวะ มทร.ล้านนา จับมือบริษัท Festo และ บริษัท คูก้า ประเทศไทย เปิด Hub the Trainer สร้างศูนย์กลางความเป็นเลิศด้านด้านหุ่นยนต์เคลื่อนที่ ผลิตกำลังคนเข้าสู่ EEC
จันทร์ 23 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา โดย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ลงนามความร่วมมือด้านการพัฒนากำลังคนเพื่อให้เกิดความเชี่ยวชาญด้านโรโบติก (Robotic) โดย Mr.Volker  Schmid  Director ASIA Pacific Fesco Didactic SE เป็นผู้แทนลงนามความร่วมือ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยจะเป็นศูนย์กลางร่วมมือทางการฝึกอบรมของผู้เชี่ยวชาญทางด้านหุ่นยนต์เคลื่อนที่โรโบติก ทั้งนี้ ยังได้ลงนามความร่วมมือร่วมกับบริษัท คูก้า (ประเทศไทย) KUKA Thailand โดย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1