โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-03-08

มทร.ล้านนา จัดโครงการส่งเสริมการจัดทำผลงานทางวิชาการ
ศุกร์ 8 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ห้องประชุม  1  อาคารอำนวยการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา พิษณุโลก  รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร  ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการส่งเสริมการจัดทำผลงานทางวิชาการแบบ (Conference)  จาก ห้องประชุม 3 อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   โดย ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิ์  ธีรสรณ์  จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  บรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1