โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-02-28

สาขาการจัดการธุรกิจศึกษาดูงานเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์
พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ดร.กาญจนา ทวินันท์ พร้อมด้วย อ.มนตรี ธรรมพัฒนากูล และนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ - การจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก  จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ ณ บริษัท   จิราพรฟู๊ด จำกัด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก เพื่อการเรียนรู้กับหน่วยงานภายนอก เสริมสร้างทักษะในการเรียนวิชาการจัดการ   ขอบคุณภาพจาก ดร.กาญจนา ทวินันท์ ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1