โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-01-28

ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ส่งเสริมความรู้ด้านICT หนูน้อยนักเรียนรู้คอมพิวเตอร์ ให้นักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ป้อมเพชร
จันทร์ 28 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 มกราคม 2562   นางอารยา  นุ่มนิ่ม  หัวหน้าหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ  พร้อมด้วย คณาจารย์  และนักศึกษา หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้กับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ป้อมเพชร ระดับชั้นอนุบาล 2  จำนวน  58 คน   ในการศึกษาดูงานความรู้ด้านคอมพิวเตอร์  ตามโครงการ ICT หนูน้อยนักเรียนรู้คอมพิวเตอร์    โดยคณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1