โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-01-22

เกษตรจังหวัดพิษณุโลกจัดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 และงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูการผลิตใหม่ (Filed Day)
อังคาร 22 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 มกราคม 2562  นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   พร้อมด้วย นายทรงกลด  ศรีวัฒนวรัญญู  และนายสมชาย  โพธิ์พยอม  อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมงานพิธีเปิดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 และงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูการผลิตใหม่ (Filed Day)  ณ ศูนย์จัดการดินปุ๋ยชุมชนหมู่ที่ 9 ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก   โดยมี นายสุรชัย มณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1