โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-11-27

รับมอบสื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรม “วันดินโลก 5 ธันวาคม”
อังคาร 27 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์   พร้อมด้วย   นักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  รับมอบสื่อประชาสัมพันธ์  จากนายภัจจ์ งามสิทธิโชค  นักวิชาการชำนาญการพิเศษ สถานีพัฒนาที่ดินพิษณุโลก  เพื่อร่วมเป็นหน่วยงานในการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์  กิจกรรม “วันดินโลก 5 ธันวาคม”    เพื่อสดุดีพรเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร   ที่ได้ทรงศึกษาค้นคว้าวิธีการจั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1