โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-11-13

อังคาร 13 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  13  พฤศจิกายน 2561  ทีมงานคณะกรรมการจากกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 31 พร้อมด้วย สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก ดำเนินการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่เข้าศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จำนวน 2 คน ได้แก่  นางสาวเพ็ญนภา  อาสารักษาไพร  นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทียบโอน(รายวิชา)  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  และ นายศราวุธ  พัฒนาบรรพต นักศึกษาระดับชั้นปวส.   สาข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1