โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-10-22

มอบเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาวู้ดบอล ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 35 “พิษณุโลกเกมส์”
จันทร์ 22 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22  ตุลาคม  2561  ที่บริเวณโดมอเนกประสงค์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  อ.วริศ  จิตต์ธรรม  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  พร้อมด้วย  ว่าที่ร้อยตรี ธรรมนูญ  ท้าวฮ้าย  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  เป็นประธานการมอบเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาวู้ดบอล  ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5  ครั้งที่ 35 “พิษณุโลกเกมส์”  พร้อมรับมอบอุปกรณ์กีฬาวู้ดบอลจากชมรมฯ เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1