โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-09-25

มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดงานแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561
อังคาร 25 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 กันยายน 2561  ที่อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดงานแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561  “วันวานที่พากเพียร  สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”  ได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร มอบเข็มราชมงคลทองคำสรรเสริญและของที่ระลึก  โอกาสนี้  รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1