โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-08-14

คณะพระสงฆ์จากโรงเรียนสาธิตวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ศึกษาดูงานเรื่อง หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก
อังคาร 14 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14  สิงหาคม  2561  ผศ.สุภวรรณ  พันธุ์จันทร์ หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรมศึกษา     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก    ต้อนรับคณะพระสงฆ์จากโรงเรียนสาธิตวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช  จำนวน  30  รูป  ที่เดินทางมาศึกษาดูงานเรื่อง หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  ของพระพบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ณ  ชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมี รศ.เดชา นาวานุเคราะห์  และ ดร.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1