โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-08-08

พิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 12 สิงหาคม 2561
พุธ 8 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 สิงหาคม  2561 รศ.เริงนภรณ์  โม้พวง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   เป็นประธานพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์  พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ ด้านหน้าอาคารอำนวยการ  โดยมีคณาจารย์ พนักงานและนักศึกษาร่วมงาน   ภายในพิธีประกอบด้วยผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์  พระบรมราชินีนาถ ในสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1