โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-06-14

ตำบลบ้านกร่างจัดกิจกรรมเกี่ยวข้าวนาหยอดอินทรีย์
พฤหัสบดี 14 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

ตามที่  องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ดำเนินโครงการ “การปลูกข้าวแปลงสาธิต ข้าวนาหยอดอินทรีย์” เพื่อสาธิตการปลูกข้าวด้วยนวัตกรรมเครื่องหยอดข้าวอินทรีย์  ณ แปลงนาสาธิตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จำนวน  8 ไร่  ใช้พันธุ์ข้าวพระราชทาน พันธุ์ประทุมธานี1  โดยได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ  โดยมูลนิธิชัยพัฒนา มูลนิธิในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน  10 ถัง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1