โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-06-08

ศุกร์ 8 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 มิถุนายน 2561  รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์  อาจาย์อาวุโส  พร้อมด้วย  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์  พร้อมด้วย  ผศ.จารวี  เลิกสายเพ็ง   ผศ.ดร.กฤษดา  กางวีวงษ์  อ.สุภภณ  พลอยอิ่ม     และพนักงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก  ณ ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก  โดยมี พล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1