โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-05-31

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กับ วิทยาลัยการอาชีพนครไทย
พฤหัสบดี 31 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561   ที่ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพนครไทย    รศ.เริงนภรณ์  โม้พวง  ผู้อำนวยการกองการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   พร้อมด้วย  อ.กมลศักดิ์  รัตนวงษ์  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  นางมลฑา  ทรัพย์ประชา  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครไทย และ นายพัฒน์คณวัชร์  นวมเฟื่อง  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยการอาชีพนครไทย  ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1