โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-05-08

โครงการอบรม “เสริมสร้างทีมงานให้ปัง พัฒนาสายสัมพันธ์ให้เป็น”
อังคาร 8 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 พฤษภาคม  2561  อ.สุรีย์พร  ใหญ่สง่า  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานเปิด  โครงการอบรม ในหัวข้อเรื่อง “เสริมสร้างทีมงานให้ปัง พัฒนาสายสัมพันธ์ให้เป็น”   จัดขึ้นโดยนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1.4 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ซึ่งเป็นการปฏิบัติการในการเรียนการสอนในรายวิชาเทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม เพื่อให้นักศึกษาเกิดการพัฒนาตนเองในด้านการมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เกิดความรักสมัครสมา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1