โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-12-14

ลงนามความร่วมมือโครงการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวติผู้สูงอายุ(โรงเรียนผู้สูงอายุ)เทศบาลตำบลพลายชุมพล
พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 ธันวาคม 2560 รศ.เริงนภรณ์ โม้พวง ผู้อำนวยการกองการศึกษา  มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมเปิดเรียนและร่วมลงนามความร่วมมือ “โครงการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวติผู้สูงอายุ(โรงเรียนผู้สูงอายุ)เทศบาลตำบลพลายชุมพล” รุ่นที่ 2  ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลพลายชุมพล(ชั้น2) โดยมี นายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง นายกเทศบาลตำบลพลายชุมพลเป็นประธานการประชุม  โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุในด้านการให้ความรู้ การคุ้มครอง การส่งเสริมและสนับสนุนผู้สูงอา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1