โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-12-06

เปิดอย่างยิ่งใหญ่ กับการแข่งขันกีฬา ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34 “หิรัญญิการ์เกมส์” ณ เมืองสองแคว
พุธ 6 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่สนามฟุตบอล1  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน พิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34  “หิรัญญิการ์เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2560  โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้อำนวยการศูนย์ท่องเที่ยวกีฬาแล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1