โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-11-28

ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรมเกี่ยวข้าวนาอินทรีย์กับกองทัพภาคที่3
อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์  ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผศ.บุญเจิด กาญจนา   และ นางสาวภัทรพร  ชัยสิทธิ์  ร่วมกิจกรรมเกี่ยวข้าวนาอินทรีย์ ซึ่งเป็นโครงการนาอินทรีย์ ในโครงการเดินตามรอยเท้าพ่อ (เกษตรอินทรีย์ กองทัพภาคที่ ๓) โดยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมดำเนินการเป็นนักวิชาการให้คำแนะนำและคำปรึกษา ในโครงการฯ    กิจกรรมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1