โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-11-16

พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

ม.ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ บริษัทน้ำตาลพิษณุโลก จัดโครงการพัฒนาเทคโนโลยีธุรกิจการปลูกอ้อย                วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560  ที่หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก     นายบำรุง รื่นบรรเทิง  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี  การ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1