โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-10-30

บ.น้ำตาลพิษณุโลก ลงพื้นที่ปลูกอ้อย ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เพื่อนักศึกษาได้ทดลองฝึกปฏิบัติจริง
จันทร์ 30 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 ตุลาคม  2560  ดร.ทินกร ทาตระกูล  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย อาจารย์บุญฤทธิ์  สโมสร  หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมเกษตร  อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์และนักศึกษา ร่วมต้อนรับ ดร.ทัตสัณฑ์ชัย ตรีสัตย์ ที่ปรึกษากรรมการบริษัท น้ำตาลพิษณุโลก จำกัด  นายอุดม กิมเฮ็ง หัวหน้าส่วนอาวุโส  และทีมชาวไร่โครงการนิมิตใหม่โมเดล  ในกิจกรรมการลงพื้นที่ปลูกอ้อย ณ แปลงสาธิตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จำนวน 20 ไร่  พร้อมทั้ง แนะนำการใช้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1