โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-09-29

ลงทะเบียนสมัครจิตอาสาเฉพาะกิจ
ศุกร์ 29 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 กันยายน 2560  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วย อ.บุญฤทธิ์  สโมสร  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีม คณาจารย์ พนักงาน  และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ลงทะเบียนสมัครจิตอาสาเฉพาะกิจในงานถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อรวมพลังความรัก ความสามัคคี แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ สำหรับอาสาสมัครเฉพาะกิจสามารถเลือกประเภทของงานได้ตามความสามารถและความ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1