โลโก้เว็บไซต์ 2015-12-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2015-12-09

กิจกรรม“รวมแรงสามัคคี สืบสานประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว”
พุธ 9 ธันวาคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 9 ธันวาคม  2558  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  จึงกำหนดจัดกิจกรรม   “รวมแรงสามัคคี สืบสานประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว”   ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้น้องๆ นักศึกษาได้ลงแขกเกี่ยวข้าวในแปลงนา ที่ตนเองได้ลงมือดำเอง  ปลูกเอง  ทั้งนี้  เพื่อให้น้องใหม่ที่เข้ามาศึกษาภายในรั้วมหาวิทยาลัยฯ เกิดความอบอุ่นใจ  เกิดความรัก ความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง นักศึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1