โลโก้เว็บไซต์ ประกาศร่างTOR ครุภัณฑ์ประกอบอาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 3) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มกราคม 2562 โดย ณัฏฐภัทร มาแดง จำนวนผู้เข้าชม 542 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2562 ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2562