โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสอบรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งคนงานชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ประกาศสอบรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งคนงานชั่วคราว

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มิถุนายน 2561 โดย ณัฏฐภัทร มาแดง จำนวนผู้เข้าชม 521 คน

เอกสารดาน์วโหลด คลิก