โลโก้เว็บไซต์ พิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์และเหรียญจักรพรรดิมาลา  ให้กับข้าราชการ พนักงาน และ ลูกจ้างประจำ  ผู้ที่ได้รับพระราชทาน  ปี พ.ศ2559    ถึง   พ.ศ.2560   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

พิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์และเหรียญจักรพรรดิมาลา ให้กับข้าราชการ พนักงาน และ ลูกจ้างประจำ ผู้ที่ได้รับพระราชทาน ปี พ.ศ2559 ถึง พ.ศ.2560

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มีนาคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1384 คน

วันที่ 27 มีนาคม 2561  เวลา 09.00 น. ที่หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กำหนดจัดงานพิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์และเหรียญจักรพรรดิมาลา  ให้กับข้าราชการ พนักงาน และ ลูกจ้างประจำ  ผู้ที่ได้รับพระราชทาน  ปี พ.ศ2559    ถึง   พ.ศ.2560  โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีผู้ที่เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์และเหรียญจักรพรรดิมาลา   จำนวน 24 ท่าน