โลโก้เว็บไซต์ จังหวัดพิษณุโลกขอบคุณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ที่ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชพิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1067 คน

วันที่ 30 มกราคม 2561 (เวลา 09.30 น.) ที่ห้องประชุมพระพุทธชินราช ชั้น 7 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  นายภัคพงศ์  ทวิพัฒน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  มอบเกียรติบัตร  ให้กับ รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา พิษณุโลก เนื่องในโอกาสขอบคุณที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมการแสดง ณ เวทีกลาง ภายในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชพิษณุโลก ประจำปี 2561 เมื่อวันที่  12  มกราคม 2561   และบุคลากร  (รศ.เดชา นาวานุเคราะห์  ผู้ช่วยรองอธิการบดี  และ นางปภาดา  พลอยอิ่ม  นักประชาสัมพันธ์ ) ปฏิบัติหน้าที่บันทึกภาพนิ่งกิจกรรมการประกวด “สามงามเพริศพิศ...พิษณุโลก” ประจำปี 2561 รอบปฐมนิเทศ  เมื่อวันที่  11  มกราคม 2561  ที่ผ่านมา

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม