โลโก้เว็บไซต์ พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 89 รูป ครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ตุลาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1367 คน

วันนี้ (13 ต.ค.60 ) เวลา 07.00 น.  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมีหัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด เจ้าหน้าที่ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนทุกหมู่เหล่าในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมในพิธี  จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้นำหัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด เจ้าหน้าที่ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนทุกหมู่เหล่าในจังหวัดพิษณุโลก ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 89 รูปเพื่อถวายพระราชกุศลที่บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก   โดย  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา  พร้อมด้วย อ.บุญฤทธิ์ สโมสร  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา และพนักงานกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธี

ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม

ภาพ - ศรัญญา งามกระบวน