โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 217 คน

วันที่ 17 ก.ค. 2567 เวลา 16.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ดำเนินการจัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2567 ซึ่งมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ วัดเด่นโบสถ์โพธิ์งาม ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้มียอดผ้าป่าจากมทร.ล้านนา พิษณุโลกเป็นจำนวนเงิน 3,230 บาท

Facebook Messenger icon