โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมจัดงาน LANNA EXPO 2024 (BCG Creative Lanna)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

วันที่ 8-14 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ผู้ช่วยอธิการบดี และประธานคณะกรรมการฝ่ายนิทรรศการและฝ่ายให้คำปรึกษาในการดำเนินงานโครงการการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมราชมงคลล้านนาในการจัดงาน Lanna Expo 2024 พร้อมด้วยหน่วยงาน และบุคลากรของมทร.ล้านนา และเครือข่ายกลุ่มวิสาหกิจชุมชน เข้าร่วมแสดงผลงานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนาด้วยความรู้ทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่  ภายในงานประกอบด้วยนิทรรศด้วยการแสดงผลิตภัณฑ์จากการต่อยอดงานวิจัยจากนักวิจัยของมทร.ล้านนา  กิจกรรม Workshop คลินิกให้คำปรึกษา  และร้านค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจากกลุ่มวิสาหกิจ  โดยมีนักวิจัยจากมทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมจัดกิจกรรมพร้อมให้คำปรึกษา ได้แก่ การผลิตไฮโดรบอลพันช์ผลไม้และไซรัปกล้วยตากด้วยเทคนิค Reverse spherification กัมมี่มะม่วงเสริมคอลลาเจน คุ้กกี้และเค้กกล้วยตาก  และคุกกี้ข้าวพองหอมมะลิรสต้มยำ

ขอขอบคุณภาพ : เพจ STI OTOP by MHESI

Facebook Messenger icon