โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับเทศบาลตำบลพลายชุมพล ทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ปี พ.ศ. 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤษภาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันที่ 20 พ.ค. 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมกับ นายสมชาย สุขป้อม นายกเทศบาลตำบลพลายชุมพล ทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ปี พ.ศ. 2567 หลักสูตรประกาศนียบัตรนวัตกรรมสตรีทฟู้ดสำหรับผู้ประกอบการ โดยเป็นการทำข้อตกลงระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กับเทศบาลตำบลพลายชุมพล ณ เทศบาลตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

Facebook Messenger icon