โลโก้เว็บไซต์ การนำเสนอกรอบทุนวิจัย Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 353 คน

วันที่ 3 เมษายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลล้านนา เข้าพบ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เพื่อนำเสนอกรอบทุนวิจัย Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569 โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มีพันธกิจในการพัฒนาและส่งเสริมบุคลากร นักวิจัย ในการพัฒนาผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพ สนับสนุนและส่งเสริม ในบุคลากรวิจัย ดำเนินกระบวนการวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่งเสริมกระบวนการนำงานวิจัย ไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์

โดยนายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการนำเสนอกรอบทุนวิจัย Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569 ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก