โลโก้เว็บไซต์ รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 381 คน

วันที่ 2 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลกเข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2566 จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการ และบุคลากรของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 โดยมี นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ ชั้น 6 อาคาร สถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอแสดงความยินดีกับ นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ในโอกาสที่ได้รับเลือกให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2566 จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม