โลโก้เว็บไซต์ เชิญพสกนิกรชาวพิษณุโลก ร่วมแสดงความไว้อาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่9 พย 59. เวลา16.00น. เป็นต้นไป  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1076 คน

เชิญพสกนิกรชาวพิษณุโลก ร่วมแสดงความไว้อาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่9 พย 59. เวลา16.00น. เป็นต้นไป ร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ เพลงสรรเสริญพระบารมี และร่วมแปรอักษร พร้อมจุดเทียนด้วยกัน ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก